BĂNG KEO DÁN NỀN CẢNH BÁO MÀU VÀNG, ĐỎ, XANH LÁ, XANH DƯƠNG,TRẮNG, SỮA

Nhu cầu sử dụng băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa đang trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, vì chất lượng sản phẩm không phải đơn vị nào sản xuất cũng giống nhau và tốt như nhau. Vì thế, bạn cần “bỏ túi’ cho mình một số thông tin về sản phẩm để có thể lựa chọn được tốt nhất

 

Băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương,trắng, sữa

=======================================================

Các sản phẩm công ty Lê Thanh sản xuất & phân phối trên thị trường

••••

1. Băng keo Trong - Đục dán thùng 

2. Băng keo Màu dán thùng 

3. Băng keo Simili dán gáy sách 

4. Băng keo Hai mặt 

5. Băng keo Nhôm 

6. Băng keo Thể thao – băng keo đá banh 

7. Băng keo Sợi thủy tinh 

8. Băng keo Mút xốp (vàng, xanh, đỏ) 

9. Băng keo In logo; in chữ, thương hiệu lên băng keo 

10. Băng keo Dán nền nhà xưởng 

11. Băng keo Vải vá bao bạt 

12. Băng keo Điện Nano (đen, trắng, xanh, đỏ, vàng...) 

13. Băng keo Lưới trần thạch cao 

14. Băng keo Chịu nhiệt, băng keo chống tĩnh điện 

15. Băng keo Cao su non 5MPQ9028; 10MPQ9028; TOBO9088; TOMBO9082 MALAYSIA 

16. Băng keo Liên kết, băng keo đá gà 

17. Băng keo Văn phòng phẩm 

18. Băng keo Cách điện NITTO NO.15 ⇔ 

19. Băng keo Giấy Băng keo Giấy da bò 

20. Băng keo điện 3M 

21. Băng keo chống thấm Nhật Bản 

22. Băng keo trong hai mặt siêu dính 

 

Các sản phẩm khác  Dây rút nhựa - Màng PE Dây đai - Máy băng keo - Máy đóng đai  Jumbo Băng keo

=======================================================

Lý do sử dụng băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa

Hiện nay, việc đảm bảo an toàn trong lao động hay trong cuộc sống đang được đề cao hơn trước rất nhiều. Chính vì thế mà nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn các sản phẩm băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa để sử dụng trong các công trình của mình một cách tốt nhất. Đây là dòng băng keo chuyên dụng. Nó có chức năng cảnh báo mọi người những khu vực nguy hiểm để có thể tránh xa hay cẩn thận khi di chuyển qua khu vực đó. Hơn thế nữa thì việc sử dụng băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa còn rất đảm bảo về chất lượng.

 

 

Các sản phẩm băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa này có khả năng bám dính rất tốt. Độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó thì nó có nhiều màu sắc rất nổi bật để nâng cao hiệu quả cảnh báo. Đặc biệt, khi sử dụng băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa này thì nó sẽ không để lại keo dính vào các vật đã dán một khi bạn bóc băng keo ra. Nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất tốt.

 

 

Lưu ý khi sử dụng băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa

Để có thể sử dụng các sản phẩm băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa một cách hiệu quả nhất thì bạn phải biết được cách sử dụng sản phẩm này như thế nào. Không phải cứ dán lên là sản phẩm sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn đâu nhé.

Trước khi sử dụng băng keo dán nền cảnh báo thì bạn cần đảm bảo là bề mặt dán băng keo phải mịn, không lồi lõm để keo bám được chắc hơn. Ngoài ra thì khu vực sử dụng băng keo cảnh bảo này cũng phải được vệ sinh sẽ các bụi bẩn để giúp cho sản phẩm phát huy tốt công dụng hơn.

Trước khi sử dụng băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa thì bạn cần để keo ổn định trong một thời gian.

Sau khi dán băng keo xong thì bạn phải sử dụng con lăn để lăn đều lên bề mặt vừa dán. Điều này giúp cho băng keo có thể bám chắc hơn và bền hơn.

 

 

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm băng keo dán nền cảnh báo màu vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, sữa tốt nhất thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty chúng tôi theo số: 0907 273 367. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn những sản phẩm băng keo tốt nhất và cách sử dụng hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi bạn tìm đến với Công ty chúng tôi.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng