BĂNG KEO HAI MẶT 1F2, 2F4 GIÁ RẺ CHO CÁC ĐẠI LÝ, PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BĂNG KEO HAI MẶT

Băng keo hai mặt 1F2, 2F4 được cấu tạo bởi lớp nền, lớp vỏ và hệ thống keo nên khi sử dụng rất an toàn không để lại dấu vết hay xây xước đến bề mặt sản phẩm. Hiện có rất nhiều Công ty sản xuất mặ hàng này trong đó Công ty Lê Thanh là một trong những địa chỉ uy tính về cung cấp BĂNG KEO HAI MẶT 1F2, 2F4 GIÁ RẺ CHO CÁC ĐẠI LÝ lớn nhất khu vực phía Nam

Sản xuất băng keo hai mặt 12mm, 24mm…các loại giá rẻ

=======================================================

Các sản phẩm công ty Lê Thanh sản xuất & phân phối trên thị trường

••••

1. Băng keo Trong - Đục dán thùng 

2. Băng keo Màu dán thùng 

3. Băng keo Simili dán gáy sách 

4. Băng keo Hai mặt 

5. Băng keo Nhôm 

6. Băng keo Thể thao – băng keo đá banh 

7. Băng keo Sợi thủy tinh 

8. Băng keo Mút xốp (vàng, xanh, đỏ) 

9. Băng keo In logo; in chữ, thương hiệu lên băng keo 

10. Băng keo Dán nền nhà xưởng 

11. Băng keo Vải vá bao bạt 

12. Băng keo Điện Nano (đen, trắng, xanh, đỏ, vàng...) 

13. Băng keo Lưới trần thạch cao 

14. Băng keo Chịu nhiệt, băng keo chống tĩnh điện 

15. Băng keo Cao su non 5MPQ9028; 10MPQ9028; TOBO9088; TOMBO9082 MALAYSIA 

16. Băng keo Liên kết, băng keo đá gà 

17. Băng keo Văn phòng phẩm 

18. Băng keo Cách điện NITTO NO.15 ⇔ 

19. Băng keo Giấy Băng keo Giấy da bò 

20. Băng keo điện 3M 

21. Băng keo chống thấm Nhật Bản 

22. Băng keo trong hai mặt siêu dính 

 

Các sản phẩm khác  Dây rút nhựa - Màng PE Dây đai - Máy băng keo - Máy đóng đai  Jumbo Băng keo

=======================================================

Cung cấp băng keo hai mặt 1f2, 2f4 giá rẻ cho các đại lý

Để cung cấp băng keo hai mặt 1f2, 2f4 giá rẻ cho các đại lý tại khu vực phía Nam, công ty chúng tôi phải đầu tư đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại nhất cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất băng keo hai mặt 1f2, 2f4. Mỗi sản phẩm băng keo hai mặt mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay và một quy trình nghiêm ngặt, khép kín, được sắp xếp thứ tự từ lớp vỏ, lớp nền cho đến hệ thống keo nên chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất cho từng cuộn băng keo hai mặt.

 

 

Vì vậy nên chúng tôi rất tự tin khi Cung cấp băng keo hai mặt 1f2, 2f4 giá rẻ cho các đại lý để họ tiếp tục bán lẻ ra thị trường. Và cho dù quý khách là nhà phân phối hay mua sử dụng trực tiếp đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được mức giá ưu đãi. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất và ưu đãi giá cả thật tốt cho quý khách.

 

 

Phân biệt các loại băng keo hai mặt

Tùy vào công dụng mà băng keo hai mặt có thể chia ra thành nhiều loại. Nếu xét về mặt kích thước thì  băng keo hai mặt gồm các loại như: 48mm, 12mm, 24mm, 24mm, …hoặc băng keo hai mặt có độ dày 12yards, 8yards, 24yards... đó là cách gọi thông thường của người sử dụng sản phẩm. Nhưng nhà sản xuất sẽ gọi băng keo hai mặt theo màu sắc:

Ví dụ: Băng keo 2 mặt trắng nước hay còn gọi là trắng trong, gồm 1 lớp vỏ trắng bóng ở ngoài, 1 lớp keo trong suốt bên trong. Băng keo này có độ dính vừa phải rất thích hợp để dán giấy, dán quà lưu niệm…

 

 

Băng keo 2 mặt vàng đậm hay còn gọi là vàng đen, vàng đục có lớp vỏ trắng vàng ở ngoài và bên trong là lớp keo màu vàng đậm có độ kết dính rất cao. Băng keo này dùng nhiều trong các ngành công nghiệp.

Băng keo 2 mặt trắng dầu hay còn gọi là băng keo vàng dầu, băng keo mùi dầu. Có 1 lớp vỏ trắng bóng và 1 lớp keo ở bên trong nhưng có mùi keo đặc trưng nên mọi người thường gọi là mùi dầu. Loại băng keo này thường được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hiểu rỏ hơn về các sản phẩm băng keo hai mặt để lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình. Tại công ty sản xuất băng keo Lê Thanh có đầy đủ các loại băng keo hai mặt 12mm, 24mm, 36mm… nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng