CÁC LOẠI MÀNG PE GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - CÁCH SỬ DỤNG MÀNG PE QUẤN PALLET HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM

Màng Polyethylene viết tắt là PE được sản xuất bằng phương pháp đùn – thổi/ cán tạo thành màng mỏng có khả năng chống thấm nước, ẩm mốc, bụi bẩn rất tốt. Giá thành màng PE tương đối khá cao so so với các sản phẩm bọc hay cuốn đóng hàng hóa khác vì vậy làm sao để có - CÁCH SỬ DỤNG MÀNG PE QUẤN PALLET HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM hoặc tìm mua CÁC LOẠI MÀNG PE GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Ngày đăng: 27-10-2017

2,033 lượt xem

Màng PE được làm từ  100% hạt nhựa PP

Các sản phẩm công ty Lê Thanh sản xuất và phân phối

===***===

  1. Dây rút nhựa
  2. Dây đai cố định hàng hóa
  3. Màng PE đủ màu
  4. Máy băng keo
  5. Máy sang cuộn màng PE
  6. Tất cả các loại băng keo thông dụng trên thị trường 

Băng keo Trong đục  Băng keo Màu  >>

Băng keo Simili  Băng keo Sợi thủy tinh  >>

Băng keo Nhôm  Băng keo Hai mặt  >>

Băng keo Giấy  Băng keo Logo  >>

Băng keo Mút xốp  Băng keo dán nền  >>

Băng keo Vải  Băng keo điện Nano  >>

Băng keo Lưới trần thạch cao  >>

Băng keo Cao su non  Băng keo Y tế  >>

Băng keo thể thao  Băng keo Văn phòng phẩm  >>

Băng keo NITTO NO.15  >>

Băng keo điện 3M  Băng keo Chống tĩnh điện  >>

 

==============================================

 

Các loại màng pe giá rẻ nhất thị trường

Muốn biết các loại màng PE rẻ nhất thị trường thì chúng ta phải tìm hiểu quy cách sản xuất từ  độ dày cho đến trọng lượng của MÀNG PE là bao nhiêu và độ kết dính bao nhiêu Mic. Thông thường màng PE đạt chất lượng phải đảm bảo độ dính  từ 10Mic cho đến 27Mic trọng lượng từ 50mm đến 500mm. Từ 2,0kg đến 4,2kg (đối với màng quấn tay); từ 13,8kg đến 16kg (đối với màng quấn máy), từ 22kg đến 27kg (đối với jumbo)…

 

 

Tâm lý của khách hàng là muốn mua hàng thật rẻ nhưng các loại màng PE rẻ nhất thị trường thì thật sự không bao giờ có. Nếu những sản phẩm rẻ thì có thể nhà sản xuất cho lõi cuộn màng to để ăn gian trọng lượng, hoặc bớt lượng keo và hạ giá thành sản phẩm. Người xưa có câu “tiền nào của đó” vì vậy khách hàng nên cân nhắc kỷ trước khi muốn mua các loại màng PE rẻ nhất thị trường để tránh mất tiền mà sản phẩm không đạt chất lượng nhưa mong muốn.

 

 

Cách sử dụng màng pe quấn pallet hiệu quả, tiết kiệm

Như những gì chúng tôi nói ở trên quý khách có thể đã nắm sơ qua về màng PE chất lượng và không chất lượng. Và chúng tôi khuyên mọi khách hàng nên mua sản phẩm đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng màng pe quấn pallet hiệu quả, tiết kiệm hơn. Để sử dụng màng PE tiết tiết kiệm chúng ta phải xác định vật dụng cần cuốn để lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ đối với những sản phẩm nhẻ gọn như bình nước, nồi cơm điện chúng ta nên sử dụng màng 2,4kg. Đối với quấn pallet, tủ lạnh, tivi chúng ta sử dụng màng 3,6kg, hoặc có thể sử dụng phù hợp với từng sản phẩm.

 

 

Các sản phẩm không thể quấn bằng tay thì chúng ta sử dụng màng PE cuốn máy. Màng PE thường được dùng để làm: màng quấn nắp chai, màng bọc thực phẩm, màng pe quấn pallet,… để chống bụi, mốc, và các chạm khi vận chuyển rất tiện dụng và hiểu quả.

 

 

Màng PE hiện có bán khắp thị trường và nếu quý khách không muốn nhọc công đi tìm các loại màng PE rẻ nhất thị trường hoặc muốn biết cách sử dụng màng pe quấn pallet hiệu quả, tiết kiệm thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Công ty băng keo Lê Thanh chuyên về sản xuất các loại màng PE, chúng tôi luôn bán giá sỉ, giá rẻ, có chính sách bao đổi trả hàng và giao hàng miễn phí cho quý khách.

 

 

 
 
 

CÔNG TY TNHH SX TM XNK LÊ THANH

MST: 0314042811

Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 03/10/2016

Trụ sở chính: Số 3 đường 4A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM (không có hàng ở trụ sở)

VPGD/ kho xưởng : D15/26/1A Đường Võ Văn Vân, Ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM 

TEL: 0907 273 367 - 0909 423 367

Email: bangkeolethanh@gmail.com

Website: bangkeolethanh.com

------------------------------------------------------

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách.

Miễn phí giao hàng trong nội thành phạm vi 20km.

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
!function (n) { n(function () { n('#nova_phone_div').bind('click', function (o) { var PhoneNumber = '0907273367'; PhoneNumber = PhoneNumber.replace('Phone:', ''); window.location.href = 'https://zalo.me/' + 0907273367; }) }) }(jQuery); jQuery(window).load(function () { var tid = setTimeout(Ring, 5000); var flag = false; function Ring() { if (flag) { flag = !flag; jQuery('#nova_phone_div').addClass('nova-static'); tid = setTimeout(Ring, 10000); } else { flag = !flag; jQuery('#nova_phone_div').removeClass('nova-static'); tid = setTimeout(Ring, 2000); } } });